Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Du học Hàn Quốc và du học Nhật Bản thì nơi nào khó hơn?

Bạn đang có ý định đi du học nhưng phân vân giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, cụ thể là không biết quốc gia nào có chính sách tuyển du học sinh quốc tế khắt khe hơn. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc hay Nhật Bản khó hơn? Câu hỏi này thực sự không có câu trả lời chính đáng vì mỗi quốc gia đều có những tiêu chí đánh giá chất lượng học viên khác nhau. Tuy nhiên, việc có được lựa chọn được vào học hay không thì lại phụ thuộc vào chính năng lực và hồ sơ cũng như thiện chí và chi phí của chính phía học viên nhé. Nếu các bạn thực sự tự tin thì dù là du học Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng không phải là rào cản quá khó khăn nhé.

Điều kiện chung của du học Hàn Quốc và Nhật Bản bao gồm

- Là các đối tượng đã tốt nghệp THPT trở lên, số năm trống không quá 4 năm, điểm tích lũy các môn học thành phần trong 3 năm cấp 3 không môn nào dưới 5.0
- Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền như Lao, HIV…
- Có đủ chi phí đi du học Nhật Bản tự túc
- Người bảo lãnh chứng minh được thu nhập đủ để lo cho học viên trong suốt thời gian đi du học
- Không thuộc nhóm các đối tượng cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh
- Có niềm đam mê và mong muốn đi du học để học hỏi và được gia đình người thân ủng hộ.

Nói tóm lại, du học Hàn Quốc hay Nhật Bản thì cũng không phải vấn đề, quan trọng là mình muốn học tập và trinh phục quốc gia nào còn cơ chế mỗi nước có chút khác nhau nhưng không quá nhiều. Các em có thể liên hệ tới trung tâm tư vấn du học uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé.

7 nhận xét:

 1. IECS va Vuatiengduc là Công Ty uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn Du Học Đức – đặc biệt là Du Học Nghề Đức, với kinh nghiệm xử lý hơn 500 hồ sơ theo chương trình Du Học Nghề Đức ngành Điều Dưỡng và Du Học Nghề Đức Nhà Hàng-Khách Sạn (NHKS). Chúng tôi cung cấp các khoá học tiếng Đức chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất tại Tp.HCM.
  Bạn muốn học tiếng Đức?  Các khóa học tiếng Đức ở Tp Hồ Chí Minh tại trung tâm IECS theo tiêu chuẩn của Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra các bạn được tham dự miễn phí các khóa học ngoại khóa hàng tuần vào thứ 7 với người bản ngữ.
  Đến với các khóa học của IECS, các bạn sẽ được giải đáp câu hỏi học tiếng Đức có khó không?

  Các bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía trung tâm tiếng Đức Sài Gòn, đồng thời giáo trình tiếng Đức, cách day luôn được cải tiến giúp học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Học ngoại ngữ đang là một nhu cầu cấp bách của cuộc sống hiện đại.

  Ngoài ra sau khi học tiếng Đức bạn còn có cơ hội du học nghề Đức


  Sau khi học tiếng Đức hoặc là tự học tiếng Đức từ lúc học tiếng Đức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức cho đến khi hoàn thành B1. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cấu trúc đề thi gồm những phần nào, cụ thể thi như thế nào thì các bạn có thế đến bên trung tâm mình để luyện thi B1.

  Trường hợp các bạn đã nắm vững kiến thức thì có thể ghé bên mình để luyện nghe B1.

  Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.
  Vượt qua bài thi không khó nếu các bạn nắm vững đc cách hành văn cũng như phân tích rõ ý. Bên mình sẽ đưa ra một vài mẫu tham khảo dành cho các bạn.

  Ngoài ra bên mình còn có các khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu  Trả lờiXóa
 2. tham gia tìm hiểu về du học Đức tại đây http://www.duhocnghe.de/

  Trả lờiXóa
 3. tham khảo thêm để biết về du học Đức http://luatphapduc.de/

  Trả lờiXóa
 4. theo tôi được biết IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam, truy cập vào website Luật pháp đức để hiểu thêm về du học nghề Đức nhá

  Trả lờiXóa
 5. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Xem thêm tại dieuduongduc

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết rất hay, đây đều là những thông tin bổ ích, cảm ơn admin đã chia sẻ. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào vuatiengduc để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa
 7. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để đặt niềm tin về việc du học Đức? Một trung trung tâm hỗ trợ tận tình việc xin VISA cùng bạn. Truy cập ngay duhocnghe IECS để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa